home-1_section_01_2x
about-us_section_01_1

Giới thiệuLucky Baby

LUCKY BABY THƯƠNG HIỆU TÃ BỈM VIỆT ĐẾN TỪ TÌNH YÊU VÀ SỰ KHÁT KHAO
Nơi tình yêu bắt đầu…

Play Video

Từ giây phút đầu con đến bên mẹ, mẹ đã biết con chính là niềm vui, sự may mắn và là hạnh phúc vô giá cho tổ ấm nhỏ của mẹ do đó mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Mẹ nghiên cứu tạo nên thương hiệu tã bỉm Lucky Baby. Với mẹ cái tên LUCKY không chỉ hay bởi ý nghĩa may mắn tốt đẹp tượng trưng cho một khởi đầu tương lai tươi sáng, LUCKY còn là tâm huyết, là khát khao, là tình yêu và thông điệp mà mẹ muốn gửi gắm và hướng đến.
L đại diện cho LOVE thể hiện tình yêu, sự yêu thương cao cả dạt dào mà cha mẹ luôn dành cho con; U thể hiện cho UNDERSTAND có ý nghĩa cho sự đồng cảm và thấu hiểu tâm tư của những người làm cha làm mẹ, thấu hiểu cảm xúc của các con, C là sản phẩm bỉm COTTON mềm mại, nhẹ nhàng như bàn tay của mẹ chăm sóc con, cho con sự thoải mái; K tựa KISS, là những cái hôn dịu dàng của mẹ; Y như YEARN như niềm khao khát, như ước vọng, tâm huyết của mẹ về một loại bỉm thương hiệu Việt thân thiện, an toàn, thực sự chất lượng cho con và cho những em bé khác.
Yêu con, thương con, mẹ chỉ có thể gửi gắm tất cả điều tuyệt vời đó đặt trong từng miếng tã bỉm LUCKY, ước mong cho con khỏe mạnh phát triển hoàn hảo nhất, bắt đầu từ giấc ngủ ngon đầu lòng

Hotline: 0984.721.086
Fb: tabimluckybaby